ชุตาภรณ์ การ์เมนท์ นึกถึงเสื้อนึกถึงเรา

image Follow Us:

สีบอกอารมณ์


สีของเสื้อที่คุณเลือกใส่ในแต่ละวัน บอกคุณได้นะว่าคุณมีอารมณ์ หรือความรู้สึกยังไงถึงได้เลือกใส่เสื้อผ้าสีนั้น อารมณ์ไหนน๊า..าา

สี ข า ว
ถ้า คุณเลือกใส่ชุดสีขาว ก็แสดงว่าในวันนี้คุณมีความรู้สึกขยันเอาจริงเอาจัง การทำงานหรือดูหนังสือในวันนี้จะได้ผลเกินคาด และถ้าเพื่อน คุณสวมชุดสีขาวมา ก็อย่าชวนเค้าเที่ยวให้เย็นนัก เพราะเขาหรือเธอคงอยากกลับไปทำงานหรืออ่านหนังสือ ถ้าคุณชวนไถลมาก ระวังเพื่อนคุณจะโกรธเอานะ

สี แ ด ง
ถ้า วันไหนคุณอยากใส่สีแดงขึ้นมา แสดงว่าวันนั้นคุณรู้สึกสุขกาย สบายใจมาก สามารถลุยได้ทุกที่ทุกโอกาส แต่อย่าใจร้อนนัก ก็แล้วกัน แต่ถ้าวันนั้นเพื่อนคุณใส่สีแดงมาก็อย่าแซวหรือเบรคเขามากนัก ถึงจะร่าเริงแต่ก็ขี้โมโหล่ะ

สี ช ม พู
คุณ คงกำลังตกอยู่ในห้วงความรักล่ะสิ มีข่าวดีก็บอกเพื่อนๆ คุณบ้างนะ ส่วนเพื่อนคุณก็คงมีเรื่องปลื้มจากคนรักของเขาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ทั้งวัน คุณอยู่กับเพื่อนคนนี้น่ะไม่ผิดหวังแน่ เขาจะทำให้คุณสนุกร่าเริงไปด้วย

สี ส้ ม
หาก คุณนึกอยากสวมชุดสีส้ม เวลานั้นคุณอยากโก้ อยากยืด อยากเชิด คือทำอะไรก็ขอหน้าใหญ่ไว้ก่อน สำหรับเพื่อนที่สวมชุดสีนี้ อาจจะทำตัวน่าหมั่นไส้ แต่ก็ปล่อยเขาไปเถอะ คนเราต้องมีบ้างเป็นบางครั้งเหมือนกันน่ะแหละ แล้วถ้าเพื่อนคุณรับปากอะไรในวันนี้ ก็อย่าไปคาดหวังอะไรให้มากนักล่ะ เพราะมีสิทธิ์รับปากเพื่อเป็นการเอาหน้า

สี ฟ้ า
เมื่อ คุณอยากใส่ชุดสีฟ้า เวลานั้นคุณจะเต็มไปด้วยจิตใจที่ทรงคุณธรรมและมีเหตุผล อยากช่วยเหลือคนอื่น เพื่อนคุณก็เช่นกัน วันไหนเกิดสวมชุดสีฟ้าหรือโทนฟ้า ก็อย่าทำตัวเพี้ยนๆ หรือนินทาแกล้งเพื่อนคนอื่น เพราะเพื่อนคุณจะไม่พอใจคุณแน่ แต่ถ้าจะ ไหว้วานให้เพื่อนคนนี้ทำอะไรให้ในวันนี้ล่ะก็ คุณไม่ผิดหวังหรอก เพราะเขาจะไม่ปฏิเสธคุณแน่นอน

สี น้ำ ต า ล
คุณ อยู่ในอารมณ์ที่ตรงไปตรงมา เมื่อนึกอยากสวมสีนี้ แต่ต้องระวังคนอื่นมาล้วงความลับด้วยนะ ส่วนเพื่อนคุณที่สวมสีนี้มาน่ะ คุณอยากรู้อะไรก็ล่อหลอกถามได้เลย แต่บางทีอาจจะถูกเพื่อนว่าอะไรแบบขวานผ่าซากก็ได้ ถ้าไม่อยากเจ็บใจก็อย่าเข้าใกล้ได้เป็นดี

สี ม่ ว ง
คุณ กำลังมีจิตใจราบรื่น อารมณ์สงบ ซึ่งเป็นพลังในการตัดสินใจได้ดี หากเพื่อนคุณสวมสีนี้ เหมาไว้ได้เลยว่าเขาจะเป็นที่พึ่งที่ดี ให้ตัดสินใจอะไรล่ะก็ไม่ค่อยพลาดหรอก ยิ่งเวลาทำอะไรเป็นกลุ่ม ฟังเพื่อนคุณคนที่สวมชุดสีม่วงไว้นะ ไม่มีเสียใจหรอก

สี ดำ
คุณ อยากสวมชุดสีดำเมื่อคุณรู้สึกสงบใจ เพื่อนคุณก็เหมือนกันถ้าสวมชุดสีนี้อยู่ มักจะมีอารมณ์สุขุม พูดกันเข้าใจง่าย เพราะฉะนั้น ถ้าเคยมีอะไรที่ไม่พอใจเพื่อนคนนี้อยู่ ก็ให้รับปรับความเข้าใจกับเขาในวันนี้เลย แล้วคุณกับเพื่อนจะคบกันได้สนิทใจมากขึ้น

สี เ ขี ย ว
คุณ กำลังอยู่ในอารมณ์ที่ละเมียดละไมอ่อนโยน พร้อมที่จะเผื่อแผ่และเป็นผู้ให้ ถ้าเพื่อนคุณสวมชุดสีนี้ คุณขอให้เขาช่วยเหลือบางอย่าง หรือปรับทุกข์กับเขาได้เลย รับรองเพื่อนคุณเต็มใจแน่

สี ก ร ม ท่ า ห รื อ น้ำ เ งิ น เ ข้ ม
วัน นี้น่ะคุณเต็มไปด้วยพลัง และจะหัวรั้นดึงดันเป็นพิเศษ ต้องทำอย่างที่อยากหรือตั้งใจให้ได้ ถ้าเพื่อนคุณสวมชุดสีนี้มา ไม่ว่าเขาจะ พูดอะไรก็ยอมๆ บ้างเถอะนะ ขืนไปขัดคอเดี๋ยวได้เถียงกันแน่เลย

สี เ ท า
คุณ คงรู้สึกซึมเศร้าและเซ็งจัดล่ะสิ ถึงได้เลือกใส่สีนี้ แต่ถ้าเพื่อนคุณใส่สีนี้แถมหน้าตาไม่ค่อยสบายอีก คุณก็ทำดีๆ กับเพื่อนหน่อยนะ หาทางปลอบใจให้เขาหรือเธอคลายทุกข์คลายกังวลให้ได้

สีของถุงเท้าก็บอกอะไรได้เหมือนกันนะ...

ถุ ง เ ท้ า สี ดำ
ทำให้ดูเป็นคนที่มีอำนาจชั่วร้าย เต็มไปด้วยแรงแห่งการต่อสู้ การทะเลาะเบาะแว้ง

ถุ ง เ ท้ า สี น้ำ ต า ล
เป็นผู้ที่มีอำนาจเกี่ยวกับการสัมผัส สังเกตได้ว่าคนที่ทำงานโดยใช้มือ มักจะใช้ถุงเท้าสีนี้

ถุ ง เ ท้ า สี น้ำ เ งิ น
เป็น สีแห่งท้องทะเล คนที่สวมถุงเท้าสีนี้ จะเป็นคนที่คิดอะไรได้ไว และสามารถสื่อสารความคิดของตัวเองให้คนอื่นรับรู้ได้อย่างดีทีเดียว

ถุ ง เ ท้ า สี เ ท า
ทำให้คุณสามารถชักจูงใจคนอื่นให้ทำตามในสิ่งที่คุณอยากจะให้เขาทำได้

ถุ ง เ ท้ า สี แ ด ง
เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ ใครที่ได้ใส่ถุงเท้าสีนี้นอกจากความอายจะหนีไปหมดแล้ว ความเซ็กซี่ยังเข้ามาแทนอีกแน่ะ

ถุ ง เ ท้ า สี ส้ ม
สีนี้เป็นการผสมระหว่างสีแดงและสีเหลือง จะทำให้คุณเป็นคนที่สามารถพูดชักจูงให้คนอื่นตกลงตามคุณได้

ถุ ง เ ท้ า สี เ ขี ย ว
ดูเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ ขยันทำมาหากิน

ถุ ง เ ท้ า สี เ ห ลื อ ง
เป็นสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานในการพบปะผู้คน ใครที่พบเห็นก็อยากจะคุยด้วย

ถุ ง เ ท้ า สี ข า ว
บอกว่าผู้สวมใส่เป็นคนที่แข็งแรง หรือทำให้ดูเป็นคนเก่ง